Plugin mạng xã hội là loại plugin Wordpress được cài đặt trên các trang web và blog để tích hợp các tính năng của các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Pinterest và nhiều mạng xã hội khác vào trang web hoặc blog của bạn. Plugin mạng xã hội cung cấp các công cụ để chia sẻ nội dung từ trang web của bạn lên các mạng xã hội khác và thu hút lượt truy cập từ các kênh khác nhau.

Một số tính năng của Plugin mạng xã hội

+ Chia sẻ nội dung: Các plugin mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ nội dung từ trang web của bạn lên các mạng xã hội khác.

+ Tích hợp mạng xã hội: Các plugin mạng xã hội cho phép tích hợp các nút chia sẻ từ các mạng xã hội vào trang web của bạn.

+ Theo dõi mạng xã hội: Các plugin mạng xã hội cho phép theo dõi lượt chia sẻ và lượt thích trên các mạng xã hội khác.

+ Tích hợp bình luận: Các plugin mạng xã hội cho phép tích hợp hệ thống bình luận từ các mạng xã hội như Facebook và Google vào trang web của bạn.

+ Tích hợp đăng nhập: Các plugin mạng xã hội cho phép người dùng đăng nhập vào trang web của bạn bằng tài khoản mạng xã hội của họ.

Plugin mạng xã hội là một công cụ quan trọng giúp tăng tương tác và tăng cường khả năng chia sẻ cho các trang web và blog. Chúng giúp tăng cường khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và nâng cao hiệu quả của chiến lược marketing trên mạng xã hội.

18/04/20231.4.14
90.000
18/04/20236.9.11
90.000