Điều khoản sử dụng

Trước khi bạn đăng ký, mua và tải xuống các sản phẩm cho mục đích cá nhân, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện dưới đây.

Trang web Themewp24h.com cung cấp phần mềm với điều kiện rằng bạn tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện. Nếu bạn không đồng ý với chúng, vui lòng không sử dụng trang web của chúng tôi và rời khỏi ngay.

Giấy phép và DMCA

Tất cả các sản phẩm kỹ thuật số trên trang web đều được cung cấp dưới Giấy phép Công cộng GNU và được thiết kế bởi một hoặc nhiều bên thứ ba (nhà phát triển).

Những sản phẩm này và bất kỳ tài liệu nào khác trên trang web chỉ dành cho sử dụng cá nhân. Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại (kinh doanh), bạn nên mua chúng trực tiếp từ nhà phát triển.

Chúng tôi không cung cấp bất kỳ giấy phép hoặc khóa dùng thử / thương mại nào cần thiết cho việc cập nhật tự động của các sản phẩm này. Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên trang web hoạt động đầy đủ và trên một số lượng không giới hạn các trang web (miền). Không cần bất kỳ giấy phép nào.

Việc sử dụng bất kỳ đồ họa nào (hình ảnh, biểu tượng, ảnh, video) từ nội dung demo cho bất kỳ mục đích nào đều bị nghiêm cấm. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản giấy phép trước khi sử dụng sản phẩm.

Giao hàng sản phẩm

Sau khi thanh toán được xác nhận, bạn có thể tải xuống các sản phẩm đã mua trên trang tài khoản của mình trong phần “Tải xuống”. Điều này thường xảy ra trong vòng 10-15 phút sau khi thanh toán hoàn tất. Bạn cũng sẽ nhận được một email với thông tin về cách tải xuống sản phẩm. Vui lòng sử dụng địa chỉ email hợp lệ khi đăng ký.

Tất cả các sản phẩm kỹ thuật số được mua với khả năng tải xuống và cập nhật miễn phí trong một tháng kể từ ngày mua hàng.

Thanh toán và gia hạn.

Các điều khoản chung: 

Bằng cách chọn một sản phẩm hoặc dịch vụ, bạn đồng ý thanh toán phí đăng ký một lần và/hoặc hàng tháng hoặc hàng năm được chỉ định (các điều khoản thanh toán bổ sung có thể được bao gồm trong các thông báo khác). Phí đăng ký hàng tháng sẽ được tính trước vào ngày bạn đăng ký để nâng cấp và sẽ bao gồm việc sử dụng dịch vụ đó trong một khoảng thời gian đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm được chỉ định. Các khoản thanh toán không được hoàn lại.

Tự động Gia hạn

Trừ khi bạn thông báo cho THEMEWP24H trước thời hạn đăng ký phù hợp rằng bạn muốn hủy đăng ký, đăng ký của bạn sẽ được gia hạn tự động và bạn uỷ quyền cho chúng tôi thu thập phí đăng ký hàng năm hoặc hàng tháng áp dụng tại thời điểm đó cho đăng ký này bằng bất kỳ hình thức thanh toán mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Việc nâng cấp có thể bị hủy bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu của bạn cho THEMEWP24H bằng văn bản.

Chính sách hoàn tiền

Tất cả các giao dịch bán hàng đều là không hoàn lại. Không có hoàn trả nào sẽ được cấp cho trường hợp sản phẩm kỹ thuật số không sử dụng được hoàn toàn.

Nếu sản phẩm kỹ thuật số không sử dụng được, chúng tôi cần thời gian để cố gắng sửa chữa nó. Nếu không, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn tiền.

Chính sách hỗ trợ

Chúng tôi chỉ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cơ bản (tư vấn). Ví dụ, chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt sản phẩm kỹ thuật số, nhưng chúng tôi không thực hiện bất kỳ công việc ngoài tư vấn nào.

Nếu bạn cần các dịch vụ cài đặt hoặc thiết lập cho các sản phẩm được mua trên trang web của chúng tôi, vui lòng yêu cầu sự giúp đỡ của các freelancer.

Chính sách bảo mật

Mọi thông tin cung cấp bởi người mua sẽ được sử dụng chỉ cho mục đích giao dịch, vận chuyển và thông báo về các sản phẩm mới và giải pháp phần mềm cho các vấn đề liên quan đến dịch vụ khách hàng.

Bằng việc đăng ký trên trang web, bạn đồng ý nhận tin qua email (đăng ký tin tức). Nếu bạn muốn tắt nhận các tin tức này, vui lòng thông báo cho chúng tôi. Sau khi nhận được phản hồi của bạn, chúng tôi sẽ loại bỏ địa chỉ email của bạn khỏi danh sách gửi thư trong vòng 24 giờ.

Cam kết

Chúng tôi cam kết rằng bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số nào được mua trên trang web đều không chứa phần mềm độc hại, virus hoặc quảng cáo. Tuy nhiên, chúng tôi không đưa ra bất kỳ cam kết nào rằng các sản phẩm được mua trên trang web sẽ hoạt động chính xác như bạn mong muốn; không đảm bảo hoạt động chính xác như phiên bản mới so với phiên bản cũ, chẳng hạn như có thể phát hiện lỗi mới.

Tất cả các sản phẩm kỹ thuật số được cung cấp “như đã có”. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ thiệt hại nào đối với các trang web do việc sử dụng các sản phẩm tải xuống.

Điều khoản và Điều kiện

Trang web có quyền thay đổi hoặc sửa đổi các điều khoản và điều kiện mà không cần thông báo trước. Chúng tôi cũng giữ quyền thay đổi các điều kiện bán các sản phẩm kỹ thuật số và đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào trong trường hợp có thay đổi trong các điều kiện bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc đăng ký.